ReadyPlanet.com


เทรนด์ใหม่กับ แว่นทรงกลมกลม


 

Ten Shop หาเทรนใหม่กำลังมาแร้งส์.... มาฝาก เพื่อน ๆชาว Ten Shop กันค่าา...

ลองเทรนด์ใหม่กับแว่นทรงกลม (Lisa)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก judbibian.comhosishop.comsonyunara.com

          กลายเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญบนใบหน้า ที่เสริมแต่งให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้นอีกระดับ สำหรับแว่นตารูปทรงต่าง  ที่เหมาะกับโครงสร้างของใบหน้าแต่ละคน แต่ที่เห็นจะฮอต และมาแรงในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นแว่นกันแดดทรงกลม ที่เคยฮิตในอดีตจากศิลปิน จอห์น เลนนอน เมื่อสาว ๆ เซเลบริตี้ชาวฮอลลีวูดนำกลับมาใส่ใหม่อีกครั้ง ทำให้สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดที่จะอัพเดต

เทคนิคการใส่แว่นทรงต่าง ๆ ให้เหมาะกับใบหน้า


โดยส่วนใหญ่แล้วคนรูปหน้ายาวจะสามารถใส่แว่นได้ทุกทรง แต่ที่สำคัญคือ ห้ามใส่แว่นที่มีรูปทรงคล้ายกับรูปหน้าของคุณเด็ดขาด แต่ให้เลือกใส่แว่นที่ขัดแย้งกับรูปหน้า เพื่อปรับให้ภาพรวมของรูปหน้าดูสมดุลขึ้นใบหน้ากลม ห้ามใส่แว่นทรงกลม เพราะจะยิ่งเพิ่มความกลมของใบหน้าให้ชัดชื้นไปอีก แว่นทรงใหญ่สามารถใส่ได้ แต่ต้องเลือกเซฟเหลี่ยมหรือวงรีที่มีส่วนหนึ่งตัดเป็นเหลี่ยมใบหน้าเหลี่ยม หลีกเลี่ยงแว่นกรอบเหลี่ยมไว้เลย ควรเลือกแว่นที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งสวย ๆ เพื่อนำมาเบรกความเหลี่ยมของรูปหน้าใบหน้ายาว อาจมีปัญหาที่หน้าผาก โหนกสูง หรือคางยื่น แว่นที่เหมาะกับคนรูปหน้านี้ควรจะเป็นแว่นขนาดใหญ่ที่สุด เพื่อลดพื้นที่หน้าและช่วยปรับรูปหน้าให้พอดี อาจเลือกใส่เป็นเป็นทรงเหลี่ยมหรือทรงกลมก็ได้
 


 
  

ขอขอบคุณบทความ และรูปภาพแสนสวยจาก http://women.postjung.com/1111.html  จ้า

 Post by webmaster (webmaster-at-ten-dot-co-dot-th) :: Date 2012-02-07 20:44:22 IP : 115.87.144.168


1

Opinion No. 1 (1471791)

สวยแบบสาวเกาหลี มีเคล็ดลับอย่างไรนะ (จาก kapook.com)


 เดี๋ยวนี้ไม่ว่าอะไรก็กลายเป็นเทรนด์เกาหลีไปเสียหมด โดยเฉพาะสวยแบบสาวเกาหลี ที่สาวไทยเองก็อยากจะสวยเหมือนเธอ หากไม่นับเรื่องสวยด้วยมีดหมอ(ซึ่งเป็นที่นิยมกันมาก) ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าสาวเกาหลีนั้นผิวพรรณเขาดีจริง ๆ ผิวดีหน้าใสแบบนี้ก็เท่ากับมีชัยไปกว่าครึ่ง สาวเกาหลีเขาจะมีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ไม่ล้างหน้าแบบถูขึ้น-ลง

          การล้างหน้าที่เราทำกันจนคุ้นเคย คือการใช้มือถูใบหน้าในแนวขึ้น-ลง ซึ่งการทำเช่นนี้จะทำให้กล้ามเนื้อผิวหน้าเสียความกระชับ ทำให้ให้ผิวเหี่ยว และดูคล้อยได้ง่าย ลองเปลี่ยนมาถูหน้าเบา ๆ ในทิศทางจากคางขึ้นไปหาหน้าผาก และในทิศปัดออกจากใบหน้าแทนการถูกขึ้นลง จะช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิวได้แน่นอนค่ะ

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวใส

          ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวใสหรือครีมบำรุงผิวตระกูลไวท์เทนนิ่งทั้งหลาย เป็นเครื่องประทินผิวที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวเกาหลี เพื่อบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้กลับมาสดใสเช่นเดิม แถมยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์บำรุงผิวขาวให้เลือกใช้อีกหลายประเภทด้วย

ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

          สาวเกาหลีไม่เคยละเลยกฏเหล็กแห่งการถนอมผิวข้อนี้  ครีมกันแดดเป็นครีมตัวแรกที่เธอจะต้องใช้ก่อนการแต่งหน้าทุกครั้ง นอกจากนี้สาว ๆ เกาหลียังใช้ครีมกันแดดกันตั้งแต่เพิ่งจะเป็นเด็กสาวเลยด้วยซ้ำ เรื่องการป้องกันผิวนี้ยิ่งทำเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งรักษาสภาพผิวให้สวยใสได้มากเท่านั้น

ใส่ใจการบำรุงผิว แม้มีขั้นตอนยิบย่อยมากมาย

          หากจะนับกันจริง ๆ ในทุก ๆ วัน สาวเกาหลีใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวไม่ต่ำกว่า 10 ตัว อย่างในตอนเช้านี่ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า ตามมาด้วยโทนเนอร์ อีมัลชั่น เอสเซ้นส์ ครีมบำรุงผิว ยังไม่นับที่บำรุงผิวเฉพาะจุด อย่างอายครีม หรือสำหรับลบเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ฯลฯ แม้จะเป็นขั้นตอนที่ดูยุ่งยาก และต้องใช้เวลา แต่ผลลัพท์ที่ได้มากับผิวสวย ๆ ของพวกเธอ ก็นับว่าคุ้มค่าสมกับความเอาใจใส่ในขั้นตอนยิบย่อยเหล่านั้นของพวกเธอจริง ๆ

          นอกจากจะมีขั้นตอนการบำรุงผิวที่มากมายแล้ว ขั้นตอนการแต่งหน้าของเธอ สาวเกาหลีก็เอาใจใส่ในรายละเอียดมากมายไม่แตกต่างกัน ตั้งแต่ลงไพรม์เมอร์ และเมคอัพเบส ตามด้วยครีมรองพื้นห รือบีบีครีมอันเลื่องชื่อของเกาหลี จากนั้นก็พรางจุดบกพร่องที่ต้องการปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ หลังจากเตรียมผิวในขั้นตอนนี้เสร็จเรียบร้อย ก็ต่อด้วยการลงไฮไลท์เตอร์ เพื่อเน้นส่วนใบหน้าที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่น แต่งคิ้วให้ได้ทรงสวยด้วยดินสอเขียนคิ้ว หรือเจล จากนั้นก็เป็นขั้นตอนของการใช้อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก ลิปกลอส และบลัชออน เป็นอันเสร็จสิ้นการแต่งหน้าในหนึ่งวัน ถึงขั้นตอนจะดูเยอะแยะมากมาย แต่การเอาใจใส่แต่ละขั้นตอนอย่างพิถีพิถันนี่เองค่ะ ที่ทำให้สาวเกาหลีสวยเป๊ะจนราอิจฉานั่นเอง

          สำหรับสาวไทยอย่างเราก็ลองนำวิธีดูแลผิวหน้าเหล่านี้ของสาวเกาหลีไปใช้ดูบ้าง รับรองว่าสาวไทยก็สวยไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนเลยจ้า ;)
 

นอกจากแต่งตัวสวย ๆ แล้ว หน้าตาก็เป็นสิ่งที่ลืมไม่ได้นะคะ....


ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://women.kapook.com/ ค่า


by Webmaster

 

By webmaster (webmaster-at-ten-dot-co-dot-th)Answer by WebmasterDate 2012-02-16 20:13:13 IP : 58.9.135.119


Opinion No. 2 (1471794)

 


บำรุงมือและเล็บด้วย มะนาว (ไทยโพสต์)


            หากคุณสาว ๆ กลัวว่าการทำเล็บหรือทาเล็บบ่อย ๆ จะทำให้เล็บอ่อนแอ เปราะบาง ฉีกง่าย เรามีสูตรบำรุงมือและเล็บพร้อมกับผิวที่เนียนนุ่มมาเสิร์ฟกันค่ะ 

            ขั้นแรกก็แค่เตรียมน้ำอุ่นแล้วแช่มือลงไปประมาณ 2-3 นาที ซับมือให้แห้งด้วยผ้าขนหนูนุ่ม ๆ จากนั้นนำมะนาวครึ่งผลมาถูให้ทั่วทั้งเล็บและนิ้วแบบเบามือ ถูไปเรื่อย ๆ จนทั่ว แม้น้ำมะนาวหมดก็ให้ขัดถูต่อไปสักพัก และทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำอุ่นกับสบู่เด็กจนสะอาด และซับให้แห้งอีกครั้ง 

            วิตามินและสารบำรุงผิวในผลและผิวมะนาว จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เล็บ และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใส แต่ไม่ควรทำในช่วงที่เล็บหรือนิ้วมีบาดแผล เพราะจะทำให้เกิดการแสบจากฤทธิ์ของน้ำมะนาวได้ค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://women.kapook.com/view36765.html จ้า

By webmaster (webmaster-at-ten-dot-co-dot-th)Date 2012-02-16 20:19:06 IP : 58.9.135.1191


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


ร้าน ten shop ประตูน้ำ ขาย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อไหมพรม ชุดเดรส มินิเดรส กระโปรง กางเกง ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ ถุงน่อง ราคาส่ง ราคาปลีก ราคามิตรภาพ รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ สนใจ สั่งสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ร้าน ten shop ประตูน้ำ